Công Ty Cổ Phần TOPCIN vinh dự đón nhận danh hiệu “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”

Chương trình khảo sát “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng” được Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo, Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức dưới sự hỗ trợ và tư vấn của Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Đây là một chương trình uy tín hàng năm, có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá thương hiệu các doanh nghiệp uy tín nhất, có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như đóng góp tích cực cho cộng đồng được đông đảo người tiêu dùng và được xã hội công nhận.

Vào sáng ngày 16/04/2016, “LỄ CÔNG BỐ SẢN PHẨM TIN CẬY – DỊCH VỤ HOÀN HẢO – NHÃN HIỆU ƯA DÙNG LẦN THỨ 8 NĂM 2016” đã được tổ chức tại Nhà hát lớn – Số 1 Tràng Tiền Hà Nội

Công ty Cổ phần TOPCIN là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm Thuốc Thú Y – Thuốc Thủy Sản với chất lượng hàng đầu. Việc sử dụng các nguồn nguyên liệu nhập khẩu cùng hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ cán bộ, công nhân viên tay nghề cao đã giúp TOPCIN có được hàng loạt sản phẩm được bà con chăn nuôi & nuôi trồng thủy sản yêu thích.

Chứng Nhận “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016” của Công ty Cổ phần TOPCIN
Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016” của Công ty Cổ phần TOPCIN

Nhận được Cúp Vàng cùng Chứng Nhận “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng” là một niềm vinh dự to lớn đối với Công ty Cổ Phần TOPCIN. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng, để cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho thị trường Việt Nam và vươn xa ra thị trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English
X
0346793979
challenges-icon
chat-active-icon