Thư Chúc Tết

Thân gửi Qúy khách hàng và Đối tác,
Trong không khí vui mừng chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, Công ty cổ phần TOPCIN xin gửi lời chúc mừng năm mới, kính chúc Qúy khách hàng, Qúy đối tác cùng gia đình một năm mới:

Bình An – Phú Qúy – Hạnh Phúc – An Khang

Năm Tân Sửu 2021 là một năm đầy khó khăn và thử thách. Song nhờ sự ủng hộ của Qúy khách hàng – đối tác, cùng tinh thần nỗ lực làm việc của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty với phương châm “Chất lượng – hiệu quả là chìa khóa cho sự thành công và phát triển bền vững của công ty” đã giúp TOPCIN tiếp tục vững bước trên hành trình trở thành nhà máy sản xuất Thuốc Thú Y – Thuốc Thủy Sản hàng đầu Việt Nam.

Bằng tất cả sự chân thành, chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Qúy khách hàng – đối tác đã dành cho TOPCIN trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến những sản phẩm hoàn thiện với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý để phục vụ bà con chăn nuôi & nuôi trồng thủy sản.

Một lần nữa, Công ty cổ phần TOPCIN xin kính chúc Qúy khách hàng – đối tác một năm mới “Sức khỏe dồi dào – Vạn sự như ý”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English
X
0346793979
challenges-icon
chat-active-icon