Hưởng ứng và tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, sáng ngày 22-7-2018, tại Nhà hát Quân đội TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Chương trình Truyền thông – khảo sát và tôn vinh “Thương hiệu tín nhiệm – sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” lần 6 năm 2018 do Trung tâm Chống hàng giả, Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt, Tạp chí Hàng hóa & thương hiệu phối hợp tổ chức.

Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh, động viên kịp thời các doanh nghiệp Việt Nam đang sản xuất, phân phối sản phẩm và cung ứng dịch vụ thuộc nhóm hàng hóa Thương hiệu Việt có chất lượng tốt tại thị trường trong nước, được người tiêu dùng tín nhiệm.

Công ty Cổ Phần TOPCIN rất tự hào và vinh dự khi được nằm trong TOP 50 thương hiệu tín nhiệm của năm. Là nhà máy sản xuất Thuốc Thú Y – Thuốc Thủy Sản, TOPCIN đã và đang cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

Chứng nhận đạt “TOP 50 THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM” năm 2018

 

Cúp chứng nhận Top 50 công ty có sản phẩm dịch vụ chất lượng cao năm 2018

 

TOPCIN cam kết sẽ luôn đồng hành và phát triển thương hiệu ngày càng vững mạnh, góp phần giúp cho bà con chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản có được những vụ mùa bội thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English
X
0346793979
challenges-icon
chat-active-icon