TOPCIN vinh dự nhận danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam 2017”

Ngày 21/12/2017, được sự chỉ đạo của Bộ NN & PTNT, Hội Nghề cá Việt Nam và Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ trao danh hiệu “Chất lượng vàng Thủy sản Việt Nam lần thứ tư – năm 2017” tại Khách sạn Daewoo Hà Nội.

Đây là giải thưởng cao quý và uy tín trong ngành nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, góp phần vào sự phát triển chung cho ngành thủy sản nước nhà trong năm vừa qua. Theo đó, thương hiệu thuốc thú y – thủy sản của TOPCIN đã vinh dự được đón nhận danh hiệu này.

TOPCIN nhận cúp “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam 2017”

 

Chứng nhận đạt danh hiệu “Chất lượng vàng thủy sản Việt Nam” từ Hội Nghề Cá Việt Nam

 

Sau 5 năm có mặt tại thị trường, TOPCIN đã tạo ra nhiều sản phẩm Thuốc thúy y – thủy sản chất lượng cao để đưa đến tay bà con chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Hiện tại, Công ty cổ phần TOPCIN đang có nhà máy tọa lạc tại khu đất rộng 1ha trong Khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi tập trung đầu tư vào hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín. TOPCIN luôn hoạt động với tôn chỉ:

“Chất lượng – hiệu quả là chìa khóa cho thành công và sự phát triển bền vững của Công ty”

Được đón nhận danh hiệu “Chất lượng Vàng Thủy sản Việt Nam” là sự công nhận cao quý đối với Công ty cổ phần TOPCIN. Không chỉ là sự khẳng định về chất lượng sản phẩm mà còn là sự khích lệ về tinh thần cho những nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên TOPCIN trong thời gian qua, vì sự nghiệp phát triển chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản bền vững tại Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English
X
0346793979
challenges-icon
chat-active-icon