GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TOPCIN được thành lập ngày 12/12/2012, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Thuốc Thú Y – Thuốc Thủy Sản.

Qua chặng đường 8 năm hình thành và phát triển, TOPCIN đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến để đưa đến tay bà con chăn nuôi những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Chúng tôi tự hào khi đạt được hàng loạt danh hiệu và chứng nhận từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước về lĩnh vực Thuốc Thú Y – Thuốc Thủy Sản như: TOP 50 Thương hiệu tín nhiệm, Chất lượng vàng thủy sản Việt Nam, Bằng khen từ Trung Ương Hội Nghề Cá Việt Nam…

Bên cạnh đó, với nhà máy tọa lạc tại khu đất rộng 1ha trong Khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, chúng tôi tập trung đầu tư vào hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín. Công ty cổ phần TOPCIN vinh dự khi dành được Chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Tổ chức y tế thế giới do Cục Thú y – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cấp phép về:

  • Thực hành tốt sản xuất thuốc (Good Manufactoring Practices – GMP)
  • Thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc (Good Laboratory Practices – GLP)
  • Thực hành tốt bảo quản thuốc (Good Storage Practices – GSP)

Việc trở thành nhà máy sản xuất thuốc đạt chuẩn WHO-GMP là bước tiến quan trọng trong quá trình xây dựng, phát triển của Công ty cổ phần TOPCIN. Và cũng là bàn đạp vững chắc cho chúng tôi trên con đường tạo ra những sản phẩm Thuốc thú y – thủy sản chất lượng cao để phục vụ thị trường trong và ngoài nước. TOPCIN luôn hoạt động với tôn chỉ:

“Chất lượng – hiệu quả là chìa khóa cho thành công và sự phát triển bền vững của Công ty”

Trong quá trình nghiên cứu và sản xuất, TOPCIN đã thành công khi tạo các chủng vi sinh và enzyme hữu ích để ứng dụng trong lĩnh vực thuốc thú y – thủy sản. Trong vòng 5 năm tới mục tiêu của TOPCIN là trở thành nhà sản xuất hàng đầu về vi sinh và enzyme, để hướng đến áp dụng toàn diện theo mô hình sản xuất hữu cơ, an toàn sinh học, hạn chế sử dụng kháng sinh trong ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

Với đội ngũ nhân viên gồm các dược sĩ, bác sĩ thú y giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ cùng lực lượng công nhân tay nghề cao, TOPCIN cam kết mang đến những sản phẩm chất hàng đầu với giá cả hợp lý nhất đến tay quý khách hàng.

DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN TIÊU BIỂU

Trải qua 8 năm không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, TOPCIN vinh dự được đón nhận nhiều chứng nhận, giải thưởng danh giá từ các đơn vị uy tín trong lĩnh vực Thuốc Thú Y- Thủy Sản.

Giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất thuốc từ Cục Thú Y

 

Cúp chứng nhận “TOP 50 Thương hiệu tín nhiệm” năm 2018
Chứng nhận “TOP 50 Thương hiệu tín nhiệm” năm 2018

 

Chứng nhận đạt danh hiệu “Chất lượng vàng thủy sản Việt Nam” từ Hội Nghề Cá Việt Nam

 

Cúp “Chất lượng vàng thủy sản Việt Nam” từ Hội Nghề Cá Việt Nam

 

Bằng khen từ Trung Ương Hội Nghề Cá Việt Nam

 

Chứng nhận đạt “Danh hiệu cúp vàng sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo”

 

Cúp chứng nhận đạt “Danh hiệu cúp vàng sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo” năm 2016

 

Kỷ niệm chương Hội chợ Triển lãm Quốc tế ngành tôm Việt Nam 2016

 

Tiếp nối những thành công đã đạt được, TOPCIN sẽ không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển, quản lý chặt chẽ trong từng bước sản xuất để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất đến tay bà con chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

 

 

English
X
0346793979
challenges-icon
chat-active-icon