Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thường niên nhằm nâng cao đời sống vật chất tinh thần, gắn kết tình cảm đồng nghiệp và gia đình cho cán bộ công nhân viên, Công ty cổ phần TOPCIN đã tổ chức hoạt động du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi trải nghiệm cho toàn thể nhân viên và người thân tại Phú Yên – Bình Định từ ngày 14/11-16/11/2020

Trong hoạt động du lịch này, cán bộ công nhân viên công ty đã cùng nhau đi tham quan những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của 2 tỉnh Phú Yên, Bình Định như: Bãi Xép, Gành Đá Dĩa, Đảo Ngọc Kỳ Co, Eo Gió, KDL Gềnh Ráng…

 

Tham quan Gành Đá Dĩa
Tham quan Eo Gió

 

Và tham gia chương trình Teambuilding “GẮN KẾT YÊU THƯƠNG” tại bãi biển Quy Nhơn. Thông qua những trò chơi đầy vui nhộn, đã giúp tăng thêm tình cảm, tính đoàn kết và sức mạnh tập thể giữa các thành viên trong công ty.

4 đội chơi: Tiger, Biển Xanh, Độc Cô Cầu Bại, Tốc Chiến

Cũng trong chương trình này, công ty đã tổ chức một buổi Gala Dinner nhằm là cầu nối giúp rút ngắn khoảng cách giữa ban lãnh đạo và nhân viên. Những chia sẻ từ ban lãnh đạo về chặng đường đã đi qua của công ty và định hướng phát triển trong năm tới đã giúp khơi nguồn sáng tạo và sự nhiệt huyết trong mỗi thành viên của đại gia đình TOPCIN.

Các thành viên tươi cười khi được nhận phần thưởng tại đêm Gala
Tổ chức sinh nhật cho thành viên trong công ty

Chuyến du lịch đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm vui vẻ và đầy ý nghĩa. Sau chuyến đi, mong rằng mỗi thành viên của Công ty Cổ phần TOPCIN đều có sức khỏe thật tốt, để tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao và cùng đoàn kết, giúp đỡ nhau để công ty ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English
X
0346793979
challenges-icon
chat-active-icon